Kỹ thuật phần mềmDịch vụ Kênh thuê riêng Quốc tế (IPLC) như thế nào?

Dịch vụ Kênh thuê riêng Quốc tế (IPLC) như thế nào?

Dịch vụ kênh thuê riêng (còn gọi là leased line): là dịch vụ cho thuê đường truyền dẫn vật lý dùng riêng để kết nối và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối trong mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại hai hay nhiều địa điểm cố định khác nhau với các tốc độ theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Xem chi tiết tại bài chia sẻ này.

Các dịch vụ cho thuê bao gồm?

Dịch vụ Kênh thuê riêng (PLC)

Dịch vụ thuê kênh riêng (PLC) là dịch vụ cung cấp kênh truyền dẫn dùng để kết nối và truyền thông tin trong mạng nội bộ, hệ thống viễn thông dùng riêng cho chi nhánh trong nước với nhau hoặc chi nhánh đến các văn phòng ở nước ngoài trên toàn thế giới theo phương thức kết nối điểm – điểm, điểm – đa điểm.

Có thể bạn quan tâm:

Các dịch vụ cho thuê bao gồm?
Các dịch vụ cho thuê bao gồm?

Dịch vụ Kênh thuê riêng trong nước

Dịch vụ kênh thuê riêng TDM là dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn vật lý dùng riêng để kết nối và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại hai địa điểm cố định khác nhau, kết nối Internet trực tiếp…

Đặc điểm kỹ thuật và lợi ích

Đặc điểm kỹ thuật

 • Truyền dẫn theo thời gian thực, không bị trễ
 • Cung cấp giải pháp kết nối giữa các mạng LAN-WAN, kết nối Internet trực tiếp.
 • Đường truyền đến nhà khách hàng hoàn toàn bằng cáp quang chất lượng cao.

Lợi ích dịch vụ

 • Chi phí thuê sử dụng dịch vụ cố định hàng tháng.
 • Toàn quyền sử dụng kênh liên lạc liên tục 24/7
 • Chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế
 • Dễ dàng quản lý và giám sát
 • Tính bảo mật, và tính sẵn sàng cao (do không phải chia sẻ đường truyền).
 • Đáp ứng đa dạng mọi dịch vụ

Dịch vụ Kênh thuê riêng quốc tế (IPLC) có gì đặc biệt?

Thông tin chung

Dịch vụ thuê kênh riêng quốc tế IPLC (International Private Leased Circuit) là dịch vụ cung cấp kênh truyền dẫn dùng để kết nối và truyền thông tin trong mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng từ chi nhánh trong nước đến các văn phòng ở nước ngoài trên toàn thế giới theo phương thức kết nối điểm – điểm, điểm – đa điểm.

Dịch vụ Kênh thuê riêng quốc tế (IPLC) có gì đặc biệt?
Dịch vụ Kênh thuê riêng quốc tế (IPLC) có gì đặc biệt?

Được đảm bảo chất lượng, mức độ dự phòng tốt nhất với truyền dẫn bằng cáp quang và mạng trục cấu trúc đảm bảo tính dự phòng cao kết nối với mạng lưới cáp quang đi quốc tế trên đất liền và cáp biển.

Ứng dụng các công nghệ như Truyền dẫn tín hiệu truyền hình, Mạng riêng ảo (VPN), Hội thảo từ xa (Video Conferencing), điện thoại Internet (IP Phone) trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn. Hỗ trợ 24/7.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng quốc tế IPLC

 • Đường truyền được thiết lập cố định và dành riêng nên tốc độ được bảo đảm 24/7 và tính bảo mật là cao nhất do không phải chia sẻ đường truyền
 • Cước phí hàng tháng được quản lý chặt chẽ, không cước phụ trội và việc nâng cấp lên tốc độ cao hơn hay thay đổi cấu hính hệ thống sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi không cần phải đầu tư thiết bị mới.
 • Được đảm bảo chất lượng, mức độ dự phòng tốt nhất với truyền dẫn bằng cáp quang và mạng trục cấu trúc đảm bảo tính dự phòng cao kết nối với mạng lưới cáp quang đi quốc tế trên đất liền và cáp biển
 • Kết nối cổng quốc tế: Thu nhận và tổng hợp được thông tin toàn cầu, liên lạc hiệu quả và tiết kiệm chi phí
 • Ứng dụng các công nghệ như Mạng riêng ảo (VPN), Hội thảo từ xa (Video Conferencing), điện thoại Internet (IP Phone) trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn. Tự cập nhật, kiểm soát các thông tin trên Website của mình
 • Tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, tốc độ có thể đáp ứng nx64Kb/s, E1, DS3, 155Mb/s, nxSTM1.
 • Truyền dẫn với thời gian thực, không bị trễ.
 • Với mạng lưới cáp quang phủ khắp tất cả các huyện trên toàn quốc với cấu trúc đảm bảo tính vu hồi cao và mạng lưới cáp quang đi quốc tế rộng khắp, các khách hàng sử dụng kênh thuê riêng trong nước hoặc quốc tế sẽ được đảm bảo chất lượng và mức độ dự phòng tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng quốc tế IPLC
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng quốc tế IPLC

Có thể bạn quan tâm:

Các doanh nghiệp có nhu cầu kết nối truyền số liệu giữa các mạng nội bộ với nhau, triển khai các ứng dụng giữa các điểm kết nối hoặc đồng bộ dữ liệu thời gian thực như các công ty viễn thông, điện, dầu khí, hàng không trong phạm vi tỉnh, quốc gia, quốc tế. Mong rằng bài viết về Dịch vụ Kênh thuê riêng hữu ích đối với mọi người.

Xem Nhiều Nhất